dk_dai_ly

Giặt thảm văn phòng

Công ty chúng tôi chuyên giặt thảm sàn, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trang trí cho văn phòng, nhà riêng, xí nghiệp, quán Cafe, nhà hàng, rạp hát, hội chợ...

Dịch vụ Giặt thảm văn phòng TVS Hà Nội

Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở…Thảm trải đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn. Nếu không được vệ sinh giặt thảm kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Để giữ được một tấm thảm đẹp luôn là một đòi hỏi khắt khe của người dùng, đây cũng là vấn đề thách thức với các công ty dịch vụ vệ sinh.

Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã thực hiện thành công trong các khâu giặt thảm theo một quy trình chuẩn đặc biệt sau quá trình giặt tẩy những vết bẩn vẫn giữ nguyên màu của thảm, vì vậy TVS Hà Nội luôn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm nhanh chóng, sạch sẽ được nhiêu khách hàngtin tưởng lựa chọn.

Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng 

Với qui trình giặt thảm hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt , không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn, chengum v..v…Sau khi công việc giặt thảm hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch gần như mới làm hài lòng quý khách .

 TVS Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm như:

  • Giặt thảm văn phòng công ty
  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt thảm cầu thang
  • Giặt thảm vách ngăn
  • Giặt thảm trang trí. 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

5000 - 15000/m2 (Chi phí giảm khi diện tích càng lớn)
 

Mobile: 0904 990 981

 

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
chat_tay_xi_mang_tai_campuchia
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Email: Phongkinhdoanh@tongvesinh.vn

Liên kết:chất tẩy xi măngTẩy cặn canxi , Nước tẩy bồn cầu

Bản đồ