dk_dai_ly

Sản phẩm tẩy cặn canxi trên kính loại nào tốt

Thời gian qua, các ngôi nhà cao tầng hay chung cư hiện đại đều sử dụng kính để lắp đặt cho lan can, buồng tắm, cửa sổ… Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ làm rớt nước vào các tấm kính. Việc vệ sinh, lau chùi không cẩn thận sẽ để lại các mảng bám màu trắng.

Chất tẩy cặn canxi trên kính HT01

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại. Thành phần của HT01 chủ yếu là các chất hữu cơ và vi sinh có lợi. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo hóa chất làm mài mòn bề mặt kính.

tay-can-canxi-tren-kinh 1

Hóa chất chuyên tẩy cặn canxi trên bề mặt kính HT01

Ngoài việc tẩy cặn canxi trên bề mặt kính, chất tẩy HT01 còn được sử dụng để làm sạch các mảng bám, vết ố vàng, rỉ sét… ở trên các thiết bị vệ sinh, bề mặt inox, kim loại… Nếu tiếp xúc với hóa chất này trong thời gian dài, bạn nên đeo khẩu trang và gang tay để đảm bảo an toàn cho da tay cũng như sức khỏe. Bạn cũng nên hạn chế tẩy trên bề mặt kim loại nếu như không thực sự cần thiết.

Khi sử dụng, bạn cũng không cần phải sử dụng các tấm chắn để tránh hóa chất bắn vào người mà việc hòa tan các mảng bám canxi diễn ra khá nhanh. Do đó, chất tẩy cặn canxi HT01 được đông đảo gia đình và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lựa chọn sử dụng.

Chất tẩy cặn canxi trên kính RMC See Thru

Ngoài HT01, hóa chất tẩy cặn canxi trên bề mặt kính RMC See Thru cũng đang được hàng triệu hộ gia đình và đơn vị kinh doanh lựa chọn sử dụng. Thay vì dùng Amoniac hay hóa chất ăn mòn, nhà sản xuất đã sử dụng nước cất và các loại dung môi thân thiện với môi trường trong giải quyết cặn canxi bám trên kính. Điều này giúp cho sản phẩm làm sạch bề mặt kính của ô tô, nhà vệ sinh, lan can… một cách nhanh chóng mà không để lại màng bám.

tay can

Hóa chất tẩy cặn canxi trên kính RMC See Thru

Chất tẩy cặn canxi trên mặt kính RMC See Thru có sức mạnh tẩy rửa tuyệt vời nên không để lại vệt, màng bám hoặc vệt sọc, thời gian khô nhanh. Từ đó, người dùng làm sạch bề mặt trong thời gian ngắn mà hiệu quả lại cao.

Như vậy, mỗi loại hóa chất tẩy cặn canxi bám trên bề mặt kính đều sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm khác nhau mà người dùng có thể nhận biết được. Do đó, bạn cần căn cứ vào vị trí cần làm sạch để có lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về những loại hóa chất tẩy cặn canxi trên kính tốt nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thực trạng mảng bám trên mặt kính cần giải quyết.

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
chat_tay_xi_mang_tai_campuchia
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TVS HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243.350.5302 - 0981.577.666

Email: Phongkinhdoanh@tongvesinh.vn

Liên kết:chất tẩy xi măngTẩy cặn canxi , Nước tẩy bồn cầu

Bản đồ